0

KHỞI ĐỘNG THÁNG 6 CÙNG CUỘC ĐUA KẾT QUÝ II

Ngày đăng: 10:12 AM, 06/06/2024 - Lượt xem: 802

Tháng 6 với nhiều mục tiêu và hoạch định cùng sự phát triển đột phá từ các Phòng kinh doanh, đi cùng với đó là sự cố vấn từ Ban lãnh đạo Công ty cổ phần DStore (DStore). Từng nhân sự tập trung ở thời điểm nóng để hành động và quyết liệt đến cùng, phát triển vững mạnh trong cuộc chiến kết lại Quý II/2024 về đích. Cuộc họp Trưởng Khu vực ups, Ban Giám đốc triển khai kế hoạch kinh doanh dưới sự chỉ đạo và chiến lược tổng của Ban Lãnh Đạo Doanh nghiệp.

#

#Chủ trì cuộc họp Tổng Giám Đốc DStore Anh Hồ Huỳnh Duy triển khai những chiến lược quan trọng trong tháng 6, kết Quý II.

#

#Đội ngũ Trưởng Khu vực ups, Ban Giám Đốc DStore HCM với một tinh thần nỗ lực và quyết liệt cho mục tiêu với từng nhân sự Phòng kinh doanh, Khu vực kinh doanh.

Cột mốc của tháng 5 mang nhiều sự nỗ lực và tự hào, tiền đề cho tháng 6 và kết quý II bùng nổ lớn hơn. Ban lãnh đạo chia sẻ và lên kế hoạch cho dự án đổi mới trong kinh doanh, các chỉ số bám sát thực tế mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Các sự kiện và phong trào sắp diễn ra để tiếp thêm năng lượng, tinh thần cho nhân sự. Hơn hết là những sự nhắc nhở, cố vấn từ Ban lãnh đạo để đội ngũ khối kinh doanh tập trung nhiều hơn.

Sự tâm huyết trên mọi hoạch định chiến lược của BLĐ Doanh nghiệp, DStore sẽ đột phá và phát triển về mọi phương diện trong thời gian tới. Từng nhân sự đột phá và chinh phục cột mốc của chính mình để cùng DStore vững mạnh vươn xa.

BT. KaMy

Quy tắc sống và làm việc chuyên nghiệp dành cho những Ai cần

Quy tắc sống và làm việc chuyên nghiệp dành cho những Ai cần

03:11 AM, 02/03/2021
Quy tắc sống và làm việc chuyên nghiệp dành cho những Ai cần
8 lực lượng tạo nên tương lai kinh tế toàn cầu

8 lực lượng tạo nên tương lai kinh tế toàn cầu

09:56 AM, 23/10/2018
Những thay đổi với tốc độ đáng kinh ngạc hiện nay hứa hẹn mang lại bộ mặt mới cho nền kinh tế toàn cầu trong tương lai.
Quỹ lương hưu lớn nhất thế giới lỗ 136 tỷ USD trong 3 tháng

Quỹ lương hưu lớn nhất thế giới lỗ 136 tỷ USD trong 3 tháng

10:42 AM, 03/02/2019
Quỹ lương hưu lớn nhất thế giới vừa báo khoản lỗ kỷ lục trong đợt biến động thị trường chứng khoán toàn cầu hồi cuối năm ngoái.
Diễn biến lạ trên thị trường tiền tệ

Diễn biến lạ trên thị trường tiền tệ

10:28 AM, 21/12/2018
Đồng USD đang lao dốc khá mạnh trên thị trường quốc tế, bất chấp việc Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) mới đây đã tăng lãi suất lần thứ 4 trong năm nay, trong khi thị trường ngoại hối trong nước USD cũng liên tiếp giảm giá trong những ngày cuối năm. Đây được